Dịch vụ bảo vệ không còn quá xa lạ với mỗi người ở những thành phố lớn. Không phải ngẫu nhiên mà một công ty chọn một người làm bảo vệ cho sự an toàn của cả công ty. Để trở thành một địa chỉ tin cậy, từ khi thành lập đến nay, trải qua trên 10 năm kinh nghiệp trong vệc tuyển chọn, đào tạo và cung cấp nhân lực bảo vệ chất lượng, công ty bảo vệ Đât Việt đã có thể tự hào khẳng định là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín trên khắp cả nước.

cong ty bao ve dat viet

 

Những điểm đặc biệt khi đến với công ty bảo vệ Đất Việt

  • Những nhân viên của công ty đều được trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc với 7 nội dung cơ bản nhất cho công việc bảo vệ. Nhân viên công ty được trang bị kiến thức cũng như cả những kĩ năng xử lý tình huống khôn khéo để mang đến sự hài lòng nhất từ phía khách hàng. Sau quá trình đào tạo hoàn toàn miễn phí này, các nhân viên sẽ được đưa vào quá trình thử việc khi được giao những nhiệm vụ từ cơ bản đến phức tạp nhất. Khi hoàn thành tốt công việc sẽ được nhận và làm việc lâu dài.
  • Đội ngũ cơ động: Đây là một điểm rất đặc biệt của công ty bảo vệ Đất Việt chúng tôi. Bên cạnh việc cung cấp một lực lượng bảo vệ chất lượng, công ty còn có riêng một đội ngũ chuyên làm nhiệm vụ giám sát tiến trình thực hiện công việc để có thể đảm bảo sự hoàn hảo trong công việc cũng như nâng cao niềm tin từ phía khách hàng.
  • Chất lượng mà giá tốt: Công ty bảo vệ Đất Việt cam kết đem đến khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, mà giá thành rẻ nhất có thể. Công ty luôn phấn đấu làm việc để những đồng tiền mà khách hàng bỏ ra thuê dịch vụ sẽ được bù lại một cách xứng đáng.

Một số yêu cầu của nhân viên với công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  • Kỹ năng công việc tốt: Đây có thể coi là yếu tố cơ bản bậc nhất. Một người không thể làm việc nếu như không biết gì về công việc cũng như không có kĩ năng làm việc. Trang bị những kiến thức nền cơ bản nhất là tiêu chí đào tạo huấn luyện đầu tiên của mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp như Đất Việt.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt: Đây được coi là kỹ năng mềm rất quan trọng cho mọi công việc, không chỉ riêng công việc bảo vệ. Đáp ứng được yêu cầu này, người bảo vệ có thể xây dựng được cái nhìn tích cực từ phía khách hàng, tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Công ty bảo vệ Đất Việt phấn đấu xây dựng một thương hiệu công ty bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng sự an toàn của mỗi người.

You may also like