Dịch vụ bảo vệ ngày nay không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… Xã hội phát triển, đồng thời các tệ nạn xã hội cũng tăng lên, sự an toàn lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đất Việt là công ty bảo vệ với nhiều chi nhánh ở các thành phố phát triển, đem đến sự lựa chọn tin cậy cho việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

bao ve dat viet dao tao vo thuat

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hai dịch vụ bảo vệ được Đất Việt cung cấp:

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Đây là loại dịch vụ bảo vệ mà mục tiêu của bảo vệ thường xuyên di chuyển và không cố định, đòi hỏi người bảo vệ phải nhạy bén, thích ứng được sự thay đổi môi trường liên tục.

+ Mục tiêu di động khi là hàng hóa: Bảo vệ sẽ được giao nhiệm vụ áp tải hàng hóa, để hàng hóa di chuyển đến nơi an toàn, giữ được khoảng cách, và đặc biệt là sự bảo mật cao. Áp tải hàng hóa ở đây có thể là áp tải tài sản ngân hàng, áp tải tài sản các nhân,…
+ Mục tiêu di động khi là yếu nhân: Những yếu nhân có thể là VIP, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng nói chung,…đảm bảo sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối.

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Những mục tiêu này không di chuyển mà được đặt cố định. Mục tiêu đó có thể là tòa nhà, khách sạn, những chương trình ca nhạc, hội nghị,… Dịch vụ bảo vệ sẽ giúp các địa điểm, sự kiện diễn ra an toàn và ổn định hơn.

Tại sao nên chọn công ty bảo vệ Đất Việt?

  • Uy tin, chất lượng: Công ty Bảo vệ đất Việt mang đến dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Bảo vệ đất Việt đảm bảo cho sự an toàn của bạn.
  • Chuyên nghiệp: Bên cạnh dịch vụ bảo vệ, công ty còn mở các khóa huấn luyện, đào tạo bảo vệ, phục vụ trực tiếp cho công ty. Nhờ thế, chất lượng bảo vệ luôn là sự quan tâm nổi bật nhất trong dịch vụ.
  • Giá tốt: Công ty bảo đảm mang đến cho bạn một mức giá hợp lý nhất. Với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, công ty Bảo vệ đất Việt luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ tuyệt đối, không những hiệu quả mà giá thành lại tốt nhất.

Bảo vệ Đất Việt, rất mong được đồng hành cùng cuộc sống của bạn.

You may also like