Thành lập năm 2003, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cộng với mức phí hợp lý Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, dịch vụ bảo vệchuyên nghiệp Đất Việt đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng.

dịch vụ bảo vệ uy tín

công ty bảo vệ huấn luyện võ

Để làm được điều đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào cũng như thường xuyên phối hợp với các giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong ngành ngành cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

dịch vụ bảo vệ tài sản

dịch vụ bảo vệ tập phòng cháy chữa cháy

Nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt trong những buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ. Ảnh: công ty bảo vệ

Bên cạnh đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt Việt rất chú trọng công tác quản lý điều hành cũng như ứng dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng các công cụ phương tiện khoa học mới vào lĩnh vực quản lý và thực thi dịch vụ. Các hoạt động dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn theo quy trình, kế hoạch một cách chủ động và sáng tạo đúng quy chế hoạt động của công ty cũng như quy định của khách hàng trong phạm vi pháp luật của Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm.

Hiện tại, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Tp HCM, Thủ đô Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Quảng Ngãi; Tp.Huế.

Với hệ thống khách hàng trải dài với nhiều loại hình dịch vụ được khách hàng tin tưởng như dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ yếu nhận, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ tào nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ bến cảng, dịch vụ bảo vệ khu chế xuất, dịch vụ bảo vệ cao ốc, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ cửa hàng, dịch vụ bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ công trường,….

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt _ Công ty bảo vệ tại tphcm

You may also like