Mỗi một công việc có những đặc thù, tính chất riêng. Lựa chọn một công việc cho bạn thân không những tạo điều kiện phát triển năng lực bản thân mà còn tạo ra hiệu quả cho mỗi công việc. Với tình trạng thừa nhân lực trong nhiều lĩnh vực như hiện nay, vấn đề việc làm càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Công ty bảo vệ Đất Việt mang đến việc làm bảo vệ, giúp giải tỏa phần nào vấn đề việc làm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như cho người dân khắp cả nước.

dao tao bao ve dat viet

Những điều cơ bản cần biết về quá trình đào tạo bảo vệ của Đất Việt

Để trở thành một nhân viên của công ty bảo vệ Đất Việt, mỗi một ứng viên cần đáp ứng nhưng tiêu chuẩn cơ bản nhất để đảm bảo sức khỏe cho công việc bảo vệ. Những tiêu chuẩn này là về độ tuổi, chiều cao, cân nặng với riêng nam và nữ. Khi đáp ứng được các yếu tố này, các ứng viên sẽ nộp hồ sơ để xét duyệt.

Qua vòng hồ sơ, mỗi một ứng viên sẽ được trải qua một khóa đào tạo huấn luyện cơ bản để trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc. Các kiến thức nền tảng, cũng như các kỹ năng cơ bản nhất đều được thông qua bởi đây là những yếu tố không thể thiếu cho mỗi nhân viên bảo vệ. Khóa học này là hoàn toàn miễn phí, công ty bảo vệ Đất Việt luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi ứng viên.

Hoàn thành khóa huấn luyện, mỗi người sẽ trở thành nhân viên bảo vệ của công ty, được tham gia nhanh nhất vào các công việc của công ty.

Tại sao nên chọn địa chỉ Đất Việt là công ty cung cấp việc làm bảo vệ?

Uy tín, chất lượng: Công ty Đất Việt đã có trên 10 năm kinh nghiệm, do đó, sự đào tạo của công ty hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn khi gắn bó với công ty.

Đồng thời, công ty Đất Việt cũng là địa chỉ tin cậy cho việc đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp trên cả nước.

Cơ hội được làm việc cao và nhanh: Trải qua những bước cơ bản cùng quá trình đào tạo nhanh những yếu tố cần thiết cho công việc bảo vệ, tự mỗi nhiên viên có thể bắt tay vào công việc ngay sau đó.

Mỗi trường làm việc mở rộng: Công ty Đất Việt không chỉ xây dựng thương hiệu ở những thành phố lớn, mà còn phấn đấu xây dựng thương hiệu uy tín về công việc bảo vệ trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất cho mọi người, hướng tới xây dựng xã hội văn minh, trật tự.

Công ty bảo vệ Đất Việt mong muốn được đồng hành cùng chặng đường an toàn của bạn.

You may also like