Xã hội hiện đại, nhu cầu đảm bảo an toàn cho con người và tài sản gia tăng nên việc thuê và sử dụng các hình thức dịch vụ bảo chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy, tại các công ty bảo vệ cung cấp vô cùng đa dạng các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở TPHCM để đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Mỗi loại hình bảo vệ mang một hình thức chiến lược riêng nhưng đều hướng đến mục đích chung là đảm bảo an ninh, cam kết bảo vệ an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

Các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phổ biến

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM

Hiện nay, có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tại TPHCM được cung cấp từ các công ty bảo vệ uy tín như:

1.Dịch vụ bảo vệ văn phòng, tòa nhà: đây là nơi tập trung nhiều người, nhiều đối tượng làm việc. Để đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng giúp họ an tâm làm việc thì không thể thiếu sự có mặt của đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp.

2.Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán: Đây là nơi nhạy cảm trong các mối quan hệ ngoại giao, do đó đại sứ quán cần được siết chặt an ninh vì bất kỳ sơ suất nhỏ nào cũng đều sẽ gây ra hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng.

3.Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: địa điểm này tập trung nhiều tiền bạc và tài sản có giá trị cộng thêm lượng người ra vào ngân hàng vô cùng đông đúc, khó kiểm soát. Do đó, muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản tại đây thì cần có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có đủ chuyên môn tuần tra canh gác khu vực trong và ngoài ngân hàng.

4.Dịch vụ bảo vệ trường học: đây là nơi cho các em nhỏ, mầm non tương lai của đất nước học tập và rèn luyện. Cần có bảo vệ trường học đảm bảo an toàn, an ninh giúp các em  học sinh và giáo viên an tâm học tập và rèn luyện là điều cần thiết.

5.Dịch vụ bảo vệ nhà máy: nhà máy là nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị, hàng hóa có giá trị. Thuê bảo vệ nhà máy sẽ ngăn chặn các đối tượng phá hoại, trộm cắp giúp doanh nghiệp công nhân viên an tâm sản xuất, đầu tư.

6.Dịch vụ bảo vệ chung cư: đây là nơi sinh sống của nhiều gia đình, là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi nên đảm bảo an toàn, an ninh chung cư là điều cần thực hiện nghiêm chỉnh.

7.Dịch vụ bảo vệ quán café: đây là một trong những hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay tại TPHCM. Bảo vệ quán café có trách nhiệm giữ an ninh, trông coi xe cộ cho khách hàng khi vào quán.

Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị bảo vệ uy tín, chất lượng đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp được rèn luyện bài bản đảm bảo công tác bảo vệ được thực hiện một cách chỉnh chu nhất, mang đến sự hài lòng an tâm cho khách hàng. Hiện đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên khắp địa bàn cả nước như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ,…

You may also like