Ở một thành phố lớn và phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công việc để mỗi người tự chọn cho mình phù hợp. Tìm việc làm bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh cũng là một đề tài không khó để gặp khi mà dịch vụ tại nơi đây vô cùng phát triển.

Đồng thời, phát triển là một vùng đất năng động, đông dân và dân cư ngày một tăng, những việc làm không đòi hòi nhiều đến bằng cấp như việc làm bảo vệ thì lại càng trở nên quan trong tại những thành phố lớn. Công ty bảo vệ Đất Việt mong muốn có thể là từ khóa tin cậy để giải quyết cho vấn đề tìm việc bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh.

 

chung tay bảo vệ sừng Tê giác

 

Những nét khái quát nhất về công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt được thành lập năm 2003, đáp ứng được nhu cầu thị trường lúc bấy giờ. Khi dịch vụ ngày một phát triển, đòi hỏi cao hơn, số lượng nhiều hơn trong công tác đào tạo và cung cấp lực lượng bảo vệ, công ty bảo vệ Đất Việt đã mở rộng chi nhánh ra khắp các thành phố lớn và các tỉnh lân cận, nhằm xây dựng một thương hiệu số 1 về đào tạo bảo vệ cho người dân trên khắp cả nước.

Môi trường làm việc tại Đất Việt được đánh giá là chuyên nghiệp và chất lượng. Mỗi một nhân viên được trải qua các bước huấn luyện nghiêm ngặt, có đầy đủ kiến thức, tư chất, phẩm chất để là một nhân viên bảo vệ tiêu chuẩn, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được giao. Đặc biệt, với những nhiệm vụ đặc biệt như áp giải hàng hóa giá trị hay bảo vệ những yếu nhân, công ty bảo vệ Đất Việt khẳng định mang đến một sự an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, công ty trên hết đề cao sự trách nhiệm trong công việc của mỗi nhân viên. Thậm chí, trong những trường hợp đặc biệt, nguy hiểm đến cả tính mạng, công ty luôn đặt lên trên cùng sự an toàn của khách hàng. Bởi vậy, đến với Đất Việt, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng, giao trách nhiệm, sứ mệnh bảo vệ cho công ty.

Quá trình đào tạo của Đất Việt

Thật không khó để tìm một công việc bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Đất Việt, bạn hoàn toàn không phải lo về chuyện không có kinh nghiệm trong công việc bảo vệ. Bởi đến nơi đây, bạn sẽ được trải qua một khóa huấn luyện cơ bản, từ đó có các kỹ năng cơ bản nhất, cần thiết cho quá trình làm việc lâu dài sau này.

  • Để ứng tuyển vào công ty, mỗi người sẽ nộp hồ sơ với những điều kiện rang buộc nhất định từ công ty. Những yêu cầu của công ty đối với riêng nam và nữ là những yêu cầu cần thiết và cơ bản nhất với công việc bảo vệ. Những yêu cầu đó là về cân nặng, chiều cao để đảm bảo sức khỏe phù hợp với tính chất của công việc được coi là nặng nhọc này.
  • Sau khi tham gia tuyển, hồ sơ của mỗi ứng viên sẽ được xét duyệt. Nếu đảm bảo những yêu cầu tối thiểu của công ty, mỗi một hồ sơ sẽ được đưa vào quá trình đào tạo. Những buổi đào tạo với 7 nội dung cơ bản, trang bị cho mỗi nhân viên những kiến thức cơ bản nhất, phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Chương trình đào tạo này là hoàn toàn miễn phí, do đó, nhân viên sẽ có thể được tạo cơ hội hết mức có thể.

Hãy đến với công ty bảo vệ Đất Việt nếu như bạn đang tìm công việc bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh bởi nơi đây sẽ là một sự lựa chọn uy tín cho bạn.

You may also like