Ngày nay, khi khoa học công nghệ hiện đại, phát triển, ở các thành phố lớn, dịch vụ bảo vệ không còn quá xa lạ. Những hoạt động bảo vệ được thuê cho các nhà máy, xí nghiệp, ngân hàng, hay cho những người nổi tiếng đều bắt nguồn từ các công ty đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp.

Đất Việt cũng là một trong những công ty bảo vệ trên khắp cả nước, phấn đấu trở thành nơi cung cấp bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu. Để mở rộng quy mô, công ty bảo vệ Đất Việt mở dịch vụ bảo vệ Long An, nhằm đem đến một dịch vụ bảo vệ an toàn cho thành phố đang phát triển mạnh.

 

dịch vụ bảo vệ long an

 

Những đặc điểm nổi bật của vùng đất Long An

Long An làm một trong các tỉnh thuộc đồng bằng song Cửu Long. Thành phố trung tâm của tỉnh Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Khoảng cách này đã tao điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nhiều mặt của tình Long An.

Long An là một trong các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây nắm giữ một vị trí giao thông đắc địa khi là cửa ngõ nói khu vực đồng bằng sông Cửu Long với Đông Nam Bộ. Đồng thời, nơi đây có những tuyến đường giao thông quan trọng chạy qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 50,… Tỉnh Long An được coi là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của cả đồng bằng sông Cửu Long.

Với sự phát triển như vậy, các hoạt động dịch vụ của Long An ngày một phát triển. Các khu công nghiệp, các nhà máy mọc lên san sát theo từng năm tháng. Do đó, nhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp cũng tăng theo.

Công ty bảo vệ Đất Việt chuyên đào tạo những bảo vệ chuyên nghiệp cho các thành phố lớn cũng như các tỉnh thành lân cận

Hướng tới phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty bảo vệ Đất Việt mong muốn được hợp tác với các tỉnh lẻ bên cạnh các thành phố trực thuộc trung ương. Long An là một nơi mà Đất Việt hướng đến xây dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu. Dịch vụ bảo vệ của Đất Việt ra đời năm 2003, với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi kĩ năng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, nhân viên bảo vệ sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm khi giao sự an toàn của mình cũng như của công ty mình cho dịch vụ bảo vệ của Đất Việt.

“An toàn” là hai chữ vàng tiên quyết trong các hoạt động của công ty bảo vệ Đất Việt. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên các chặng đường thành công.

You may also like