Ngày nay, tệ nạn xã hội gia tăng, trong đó có nạn trộm cắp, đòi hỏi con người phải quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của bản thân cũng như tài sản của mình. Những dịch vụ bảo vệ theo đó mà ra đời, đáp ứng được nhu cầu của mỗi người, mỗi công ty.

Ở các thành phố lớn và phát triển, các công ty bảo vệ càng phát triển mạnh mẽ, đảm bảo yêu cầu của toàn xã hội. Tuy vậy, để thuê được một công ty ưng ý cũng không phải điều thật sự dễ dàng. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng hoạt động, một công ty được khách hàng ưa chuộng phải là công ty mang đến mức giá hợp lý, tốt nhất.

 

dịch vụ bảo vệ trọn gói giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến một công ty bảo vệ chất lượng với dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho bạn.

Phổ giá chung với các dịch vụ bảo vệ
Với các mục tiêu cố định: Mức giá phổ chung của những mục tiêu này là khoảng 15.000 -17.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 12/24 và 14.000 – 16.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 24/24. Các tòa nhà, khách sạn, quán hàng,… đảm bảo được bảo vệ an toàn mà mức giá lại hoàn toàn hợp lý.
Với các mục tiêu di động: Với các mục tiêu di động là các yếu nhân hay các hàng hóa cần áp giải hoặc các sự kiện thì mức giá có cao hơn so với mục tiêu cố định. Thông thường, giá của loại dịch vụ này vào khoảng 50.000đ/người/h. Vì tính chất dịch vụ bảo vệ này đòi hỏi yêu cầu cao hơn, người bảo vệ phải đáp ứng được trong điều kiện thay đổi môi trường làm việc.
Những yêu cầu của một dịch vụ bảo vệ chất lượng
An toàn: Dịch vụ bảo vệ ra đời để đảm bảo an toàn cho đối tượng được bảo vệ. Đây là tiêu chí cốt yếu để đánh giá nhiệm vụ bảo vệ có được hoàn thành hay không cũng như đánh giá uy tín, chất lượng của công ty bảo vệ.
Bảo mật: Có những khách hàng đòi hỏi độ bảo mật cao với các mục tiêu được bảo vệ. Các công ty bảo vệ cần phải giữ kín thông tin khách hàng để đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng, tránh trường hợp gây phiền phức không đáng có.
Giá tốt: Việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chọn lựa các dịch vụ bảo vệ là điều khó khăn với nhiều khách hàng. Chính vì vậy một dịch vụ bảo vệ chất lượng còn là dịch vụ đem đến giá có lợi nhất cho khách hàng.
Bảo vệ Đất Việt hướng tới xây dựng một một trường đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn cũng như công ty của bạn, mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn!

You may also like