Tết là thời điểm bọn trộm cướp hoạt động nhiều nhất, chỉ cần thiếu cảnh giác vài phút cũng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Hãy cùng bảo vệ Đất Việt học ngay tuyệt chiêu phòng chống trộm vào dịp Tết đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Khóa kín cửa sổ

phòng chống trộm vào dịp Tết

Nhiều vụ trộm vào ngày Tết xảy ra mà nguyên nhân chính do chủ nhà quên hay chủ quan không khóa cửa sổ khi đi ra ngoài hoặc đi ngủ. Do đó, cách phòng chống trộm dịp Tết là nên khóa chặt các cửa sổ từ bên trong, nên có rèm cửa và không để các đồ vật có giá trị bên cạnh cửa sổ. Đừng quên rằng bọn trộm có nhiều thủ đoạn tinh vi có thể đột nhập vào nhà bạn bằng mọi cách nếu có sơ hở mà không cần phải qua cửa chính.

Bảo vệ tài sản bên trong nhà

Trộm đột nhập vào nhà chủ yếu là đánh cắp tài sản, chính vì vậy cất giấu tài sản tài sản an toàn là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc các cửa cẩn thận, xe máy để trong nhà cũng cần được khóa cổ, nên trang bị thiết bị chống trộm xe máy. Tiền, vàng bạc ở vị trí khó tìm thấy.

Lắp đặt camera quan sát

phòng chống trộm vào dịp Tết

Đây là được nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng lẫn các hộ gia đình áp dụng phòng chống trộm dịp Tết, lễ hay đi vắng nhiều ngày. Với biện pháp này bạn có thể chủ động quan sát và kiểm tra tình hình an ninh tại doanh nghiệp,ngôi nhà của mình thường xuyên. Nhưng không quá chủ quan vì bọn trộm cũng có khả năng vô hiệu camera đột nhập vào nhà.

Lắp chuông báo trộm

Bên cạnh camera quan sát thì hệ thống chống trộm, chuông báo động cũng tạo hiệu quả trong việc ngăn chặn trộm cắp tài sản. Luôn giữ liên lạc với cơ quan Công an, bảo vệ dân phố để nhận sự hỗ trợ kịp thời khi gặp phải tình huống khẩn cắp.

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, công ty, xí nghiệp,…với mục đích ngăn chặn các đối tượng đột nhập được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên sâu. Lựa chọn các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng sẽ mang đến hiệu quả an toàn cao.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là công ty bảo vệ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp luôn bảo vệ an toàn tài sản của bạn khỏi trộm cắp.

Mong rằng với vài tuyệt chiêu phòng chống trộm dịp Tết như trên sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ tài sản an toàn, tận hưởng ngày lễ Tết với niềm vui trọn vẹn.

You may also like