Nhu cầu về sự an toàn ngày một tăng lên do yêu cầu của xã hội. Nạn trộm cắp ngày một nhiều, các tòa nhà, đồ đạc, và ngay cả tính mạng con người cũng bị đe dọa. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Đất Việt ra đời, nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi chọn lựa sử dụng dịch vụ. Một trong những mục tiêu bảo vệ chất lượng của công ty chính là dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

 

dich vu bao ve toa nha
Các tòa nhà cao tầng ở nước ta ngày một mọc lên san sát. Từ những khu chung cư cho đến các công ty thuê văn phòng,… đều là những nơi cần chất lượng an ninh tốt. Phù hợp với xu hướng đó, bảo vệ Đất Việt đặt ra mục tiêu đảm bảo sự an toàn cho các tòa nhà được khách hàng yêu cầu dịch vụ.
Những địa điểm nào cần đến dịch vụ bảo vệ
Những địa điểm cố định là những mục tiêu bảo vệ cố định của các dịch vụ bảo vệ. Các mục tiêu cố định cần được bảo vệ ở đây như các tòa nhà chung cư, các công ty, ngân hàng, khách sạn, hàng quán,… Một điểm chung của các tòa nhà này là chứa nhiều tài sản lớn, quý giá.
+ Với các tòa chung cư, dịch vụ bảo vệ sẽ giúp tòa nhà được ổn định và an toàn. Từ sự điều khiển cửa ra vào các tòa nhà chung cư cho đến việc trông coi các phương tiện dưới tầng hầm đều cần đến các dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng.
+ Với các công ty, khách sạn, hàng quán: đây là nơi có nhiều nhân viên, khách hàng qua lại. Việc kiểm soát người ra/vào là rất cần thiết. Đồng thời, cũng như các tòa nhà chung cư, việc trông coi các phương tiện cũng rất cần thiết. Bởi hiện nay, trên các trang mạng, không khó để thấy hàng loạt những vụ mất cắp các phương tiện,…
+ Với ngân hàng: đây là nơi cần đến sự an toàn tuyệt đối hơn bất cứ nơi nào hết. Bởi lẽ, tài sản của ngân hàng vô cùng lớn, đó cũng chính là mục tiêu của rất nhiều người xấu vì lòng tham mà mong muốn đánh cắp. Những địa điểm thế này càng đòi hỏi một dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín cao.
Điểm khác biệt trong dịch vụ của Bảo vệ đất Việt
Bên cách việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, công ty bảo vệ Đất Việt còn có hoạt động giám sát, quản lý tiến trình công việc của công ty, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ của bảo vệ Đất Việt được giám sát 24/24. Lực lượng bảo vệ thực hiện nhiệm vụ được thường xuyên kiểm tra, nhằm nâng cao chất lượng công việc, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hoạt động giám sát này được công ty đặc biệt lưu ý để nâng cao uy tín và chất lượng của công ty. Bên cạnh đó, cũng có một lực lượng cơ động đi kiểm tra cơ động tại các mục tiêu bảo vệ 24/24/7.
Công ty bảo vệ Đất Việt rất mong được đồng hành cùng sự an toàn của bạn cũng như các tòa nhà của bạn.

You may also like