Thời đại công nghệ đã đẩy mạnh sự phát triển của các khu công nghiệp, các nhà máy. Trên nước ta ngày càng nhiều các nhà máy mọc lên san sát. Do đó, nhu cầu bảo vệ các nhà máy, xí nghiệp cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Công ty bảo vệ Đất Việt mang đến dịch vụ bảo vệ nhà máy, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng trên khắp cả nước.

bao ve nha may

Một số yêu cầu với nhân viên bảo vệ nhà máy
Bên cạnh các yếu tố cần thiết với một nhân viên bảo vệ bình thường, nhân viên bảo vệ nhà máy cần có thêm những yêu cầu sau:
– Nắm được những số điện thoại khẩn cấp như số điện thoại của công ty bảo vệ Đất Việt, công an địa phương, cứu hỏa,… số điện thoại của chủ quản nhà máy,…
– Nắm được nội quy – quy định của nhà máy nơi làm việc.
– Biết được những thông tin cơ bản nhất về nơi làm việc như sản phẩm nhà máy nơi mình làm việc sản xuất những gì, như thế nào, giờ làm việc của công nhân như thế nào, tên của giám đốc công ty, người phụ trách an ninh nhà máy, vị trí và cách sử dụng hệ thống camera giám sát,…
– Biết được giờ giấc là việc, kể cả tăng ca của nhân viên công ty để tránh trường hợp người lạ “đột nhập”
– Nắm được các lối thoát, nơi thoát hiểm trong công ty để trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm có thể giúp mọi người thoát ra một cách an toàn. Đồng thời có các kĩ năng trong việc thoát hiểm để những sự cố giải quyết nhanh nhất.
Tại sao nên chọn công ty bảo vệ Đất Việt cho nhà máy của bạn
Uy tín: Đất Việt là công ty bảo vệ với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành lớn, đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà máy, xí nghiệp lớn.
Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo quy trình, bài bản, do đó, chất lượng của lực lượng bảo vệ cho nhà máy của bạn cũng được đảm bảo tối ưu.
Giá cả hợp lý: Với tiêu chí mang đến cho khách hàng mức gia tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Đất Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự an toàn của các nhà máy.
Chu đáo: Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, công ty Đất Việt còn có đội ngũ cơ động, chuyên làm nhiệm vụ kiểm tra mục tiêu bảo vệ cũng như kiểm tra quá trình làm việc của nhân viên được giao nhiệm vụ.
Chắc chắn rằng, lựa chọn công ty chúng tôi bảo vệ nhà máy của bạn là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hãy đến với Đất Việt để cảm nhận dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

You may also like