Trong tình hình bất ổn của an ninh như hiện nay gây nên tâm lý hoang mang vô cùng cho người dân đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp. Việc tuyển dụng cho công ty, doanh nghiệp mình những người bảo vệ để đảm bảo an ninh đã trở thành lẽ dĩ nhiên nhưng thực chất thì chất lượng bảo vệ tuyển vào không mấy được đảm bảo và phần nào mang tính hình thức.

phương án bảo vệ

 

Điều đó bình thường có thể không nguy hại gì nhưng nếu vào trong những tình huống phát sinh bất ngờ, người bảo vệ không xử lý được có thể sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Nhưng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Đất Việt, vấn đề đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Bảo vệ Đất Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp đảm bảo vấn đề an ninh một cách tốt nhất cho các đơn vị an tâm làm việc.

Cùng với sự phát triển của đất nước kèm theo những thành phần, hiện tượng xã hội phức tạp hơn, con người lại không lường trước được bất cứ điều gì, nên việc trang bị hệ thống an ninh cho công ty, doanh nghiệp của mình là một vấn đề không thể xem nhẹ, trong đó người bảo vệ đóng một vai trò rất quan trọng. Bảo vệ Đất Việt chúng tôi tự tin rằng những nhân viên bảo vệ do mình đào tạo sẽ đáp ứng được mọi cấp độ nhu cầu và đảm bảo cho sự an toàn ngày càng cao hơn của khách hàng.

Với vai trò là một đơn vị uy tín luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và là một trong 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín top đầu cả nước, Bảo vệ Đất Việt luôn cố gắng để giữ vững cũng như củng cố địa vị của mình. Để làm được điều đó, chúng tôi đẩy mạnh công tác tuyển chọn, huấn luyện nghiêm khắc hơn đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nhân viên bảo vệ do Đất Việt cung cấp đều đã qua sơ tuyển về ngoại hình, chiều cao cân nặng và sức khỏe đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu của công việc. Sau đó là quá trình đào tạo chuyên môn bài bản trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng nghiệp vụ. Tiếp theo là thực hành luyện tập để trau dồi các kỹ năng xử lý tình huống khác nhau và qua một kỳ thực tập, kiểm tra gắt gao nếu đạt các chỉ tiêu mới được phép làm việc chính thức.

Lợi ích của khách hàng luôn phải đặt lên trên hết. Đứng trên lập trường ấy, chúng tôi luôn tìm cách thấu hiểu để nắm bắt được các nhu cầu, mong mỏi để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

You may also like