Nhịp sống càng hiện đại, cơ sở vật chất càng phát triển thì càng có nhiều thứ cần phải bảo vệ cả con người và cơ sở vật chất. Việc bảo vệ ngày càng trở nên quan trọng và đòi hỏi cao hơn. Các công ty, xí nghiệp, trường học hay bất kỳ đơn vị nào cũng cần có cho mình đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu chứ không đơn thuần chỉ là người trông coi, đứng nhìn và giám sát.

BuildingSecurity

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tự hào nằm trong top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Đất Việt là công ty dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM, hiệm đang cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ và tác phong làm việc, đem tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Được thành lập từ năm 2003, sau 14 năm hoạt động và phát triển, bảo vệ Đất Việt trở thành đơn vị được các khách hàng, đối tác tin cậy, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường bảo vệ ở Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng, các khách hàng, đối tác đã và đang hợp tác có những đánh giá tuyệt vời về dịch vụ của công ty mình như có đủ năng lực, kinh nghiệm, cung cấp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Hiện bảo vệ Đất Việt đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ tài sản hợp pháp, bảo vệ tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, canh giữ an ninh trật tự… đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về sự chuyên nghiệp và khả năng hoàn thành công việc, nhiệm vụ.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các đối tác, Đất Việt chúng tôi thận trọng ngay từ khâu đầu tiên – tuyển chọn nhân viên đầu vào cho đào tạo. Những người chúng tôi lựa chọn đều phải đáp ứng cao tiêu chuẩn về sức khỏe, chiều cao cân nặng, đồng thời có đạo đức và khả năng công việc, bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao các kỹ năng mềm như một tiêu chí tuyển chọn.

Đội ngũ nhân viên đảm bảo đầu vào sau đó sẽ được đưa đi đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nghiêm túc, nghiêm chỉnh, được trang bị các nội dung, kiến thức cơ bản nhất và các kỹ năng xử lý tình huống khéo léo, trải qua quá trình thử việc theo nhiều cấp độ đơn giản đến phức tạp trước khi được phép chính thức làm việc khi hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.

Bởi vậy, Đất Việt hoàn toàn tự tin sẽ đem tới sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng, chúng tôi đem tới sự an toàn tuyệt đối và giảm bớt gánh nặng cho các công ty, doanh nghiệp, cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

You may also like