Hình thức dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tin tưởng và hợp tác với các công ty dịch vụ bảo vệ. Bởi họ nghĩ rằng loại hình này sẽ mất nhiều chi phí hơn so với bảo vệ nội bộ. Suy nghĩ này sẽ hoàn toàn sai khi bạn tìm đến công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM thuộc bảo vệ Đất Việt.

Không phải bất kì đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá lẫn chất lượng như mong muốn của khách hàng. Nhưng với Bảo vệ Đất Việt sẽ hoàn toàn khác biệt, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí đem đến lợi ích bất ngờ cho kinh tế.

3 ưu điểm vượt trội của công ty bảo vệ giá tốt – Đất Việt

1/ Hạn chế được nhiều khoản chi phí

công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải chi trả các loại chi phí như:

  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ
  • Lương và các khoản trợ cấp cho nhân viên bảo vệ.
  • Chế độ BHYT, BHXH, trợ cấp bảo vệ,..
  • Chi phí về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ cho công tác bảo vệ.
  • Một số chi phí phát sinh khác trong quá trình bảo vệ mục tiêu.

Khi hợp tác cùng dịch vụ bảo vệ chất lượng khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí nhất định theo sự thỏa thuận hợp đồng bảo vệ giữa hai bên.

2/ Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có sự cố

Nếu như bảo vệ nội bộ không thể đền bù thiệt hại hoặc gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp rồi bỏ trốn thì bảo vệ chuyên nghiệp hoàn toàn ngược lại. Công ty bảo vệ giá tốt sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, kỹ luật nhân viên khi có bất kỳ rủi ro nào xảy ra ảnh hưởng đến lợi ích doanh nghiệp.

3/ Nhân viên bảo vệ Đất Việt chuyên nghiệp

công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM

Mỗi cá nhân bảo vệ tại Đất Việt đều được rèn luyện, đào tạo khắc khe về chuyên môn, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống rủi ro hiệu quả. Thể hiện tác phong nghiêm chỉnh của một bảo vệ chuyên nghiệp khi thực hiện công tác bảo vệ.

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM- Đất Việt còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như:

  • Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà.
  • Bảo vệ yếu nhân,..

Xem thêm tại: https://datviet.vn/dich-vu/

Lựa chọn công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM – Đất Việt bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chi phí lẫn chất lượng bảo vệ. Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ an toàn và khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với công ty.

You may also like