Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường. Trong nhiều năm qua, dịch vụ bảo vệ tòa nhà của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng, trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại Đất Việt.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà được triển khai và áp dụng ở các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, tòa cao ốc…trên một số địa bàn tỉnh, thành phố. Đây là loại hình bảo vệ được quý khách đặc biệt chú trọng bởi trước tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, cần thiết những dịch vụ bảo vệ để kiểm tra, giám sát tình hình an ninh khu vực sinh sống của con người.

dịch vụ bảo vệ chung cư

Các tòa nhà thường tập trung đông dân cư, được chia thành nhiều tầng nên việc quản lí là vô cùng khó khăn, thường xuyên xảy ra những sự cố an ninh. Việc triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho con người, bao gồm cả chủ đầu tư tòa nhà và người dân. Nếu tòa nhà thuộc sở hữu của doanh nghiệp thì dịch vụ bảo vệ càng có vai trò quan trọng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt có những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo vô cùng bài bản, có năng lực chuyên môn, có năng lực xử lí tình huống, và đặc biệt là tận tình, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Phương án bảo vệ hiệu quả, đa dạng, có thể áp dụng với những thiết kế cụ thể của tòa nhà, giám sát và quản lí chặt chẽ mọi hoạt động diễn ra ở các khu vực tầng của tòa nhà 24/24
  • Không làm ảnh hưởng đến hoạt động riêng tư của con người
  • Sử dụng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại hỗ trợ công tác bảo vệ
  • Mức giá dịch vụ phải chăng

Với những ưu điểm nêu trên, dịch vụ bảo vệ tòa nhà của chúng tôi là sự lựa chọn vô cùng lí tưởng cho quý khách. Ngoài ra, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín như bảo vệ công ty, trường học, cửa hàng, siêu thị, sự kiện, sân bay…để hỗ trợ quý khách ở mức cao nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu bảo vệ tòa nhà, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt luôn sẵn lòng đón nhận và giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

You may also like