Để giúp khách hàng tránh khỏi những thiệt hại khi hợp tác nhầm công ty bảo vệ kém chất lượng. Chúng tôi gửi đến các khách hàng có nhu cầu top 3 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay, dựa trên sự đánh giá chất lượng và tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng đã sử dụng và hợp tác.

1.Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập vào năm 2003 với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Đất Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất.

Bảo vệ Đất Việt luôn chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên có đủ chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ mang đến hiệu quả nhất. Cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng ở những mô hình kinh doanh khác nhau như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ yếu nhân,..

Khi hợp tác cùng Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất, phù hợp với chất lượng và yêu cầu khách hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng lại mang đến sự an toàn.

Ngoài trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Đất Việt còn có chi nhánh mở rộng trên nhiều khu vực như: Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, các tỉnh miền Tây,..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Địa chỉ: Số 38, Đường số 10, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 090 88 99 278

Email: datviet.hcm@datviet.vn

2. Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất

Hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Long Hải xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất toàn quốc trong thời điểm ngày nay.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cung cấp nhiều hình thức bảo vệ đa dạng như: bảo vệ chung cư, tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ vận chuyển hàng hóa,..Long Hải luôn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có bất kì rủi ro nào xảy đến cho khách hàng, điều này đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng khi thuê bảo vệ tại Long Hải.

3. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long

Lực lượng bảo vệ là những người yêu nghề, có sức khỏe tốt, nghiệp vụ vững vàng luôn luôn đặt sự an toàn về tính mạng và tài sản khách hàng lên trên hết.

Giá dịch vụ bảo vệ tại Thăng Long sẽ luôn thay đổi tùy theo tính chất, hình thức dịch vụ mà khách hàng yêu cầu  sẽ có mức giá cụ thể và chi tiết gửi đến khách hàng. Thăng Long luôn  đưa ra những phương án bảo vệ hiệu quả đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bên trên là top 3 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những thông tin tham khảo trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng có nhu cầu lựa chọn đúng đơn vị công ty bảo vệ tốt nhất theo đáp ứng được yêu cầu của mình.

Chúc bạn thành công!

You may also like