Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng phục vụ mà còn tập trung đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mamg đến cho quý khách những dịch vụ bảo đảm nhất.

Quy trình đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được chúng tôi xây dựng theo mô hình đào tạo quốc tế, nhằm nâng cao kiến thưc, trình độ và năng lực cho các học viên tham gia:

Đào tạo kiến thức về văn hóa và luật pháp: Các học viên đăng kí khóa học sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về pháp luật. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, nâng cao trình độ nhận thức cho đội ngũ bảo vệ.

Đào tạo sơ cứu, cấp cứu: Sau khi học viên được đào tạo những kiến thức về văn hóa và pháp luật thì sẽ được tham gia khóa học sơ cứu, cấp cứu. Đây cũng là bước quan trọng trong quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp bởi nhân viên bảo vệ thường là người đầu tiên phải xứ lý những tình huống khẩn cấp xảy ra ở khu vực bảo vệ. Vì vậy, nhân viên bảo vệ cần nắm rõ được những tình huống ấy để có thể đưa ra biện pháo sơ cứu, cấp cứu hiệu quả, kịp thời. Một số bài huấn luyện sơ cứu như: sơ cứu cầm máu, băng bó vết thương; hô hấp nhân tạo, băng bó nẹp khi gãy xương…

Đào tạo kỹ năng phòng cháy chứa cháy: đây là kỹ năng cần thiết để nhân viên bảo vệ có thể xử lý kịp thời những tai nạn cháy nổ ngoài ý muốn, hạn chế thiệt hại cho khách hàng. Chúng tôi đã tổ chức những khóa huấn luyện bài bản, cung cấp cho học viên những kiến thức đầy đủ về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn học viên cách xử lý trong các tình huống cháy nổ thường xảy ra.

Đào tạo võ thuật: bảo vệ Đất Việt thường xuyên mở các lớp đào tạo võ thuật cho nhân viên bảo vệ, nâng cao năng lực bảo vệ cho học viên. Sau khi lựa chọn các học viên có sức khoẻ và thể hình tốt, trải qua các khóa đào tạo kiến thức pháp luật, sơ cứu và phòng cháy chữa cháy, nhân viên bảo vệ sẽ được tham gia vào các lớp võ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đào tạo học viên một số bài võ thuật như : các bài võ thuật tự vệ, các bài võ thuật tấn công và truy bắt, các bài quyền pháp, các bài võ thuật đối kháng…

Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng khắt khe. Chỉ những nhân viên đủ tiêu chuẩn mới được tham gia triển khai các dịch vụ bảo vệ của Đất Việt.

You may also like