Ở bất cứ hình thức dịch vụ bảo vệ nào cũng vậy, công tác chuẩn bị kế hoạch và triển khai phương án luôn là khâu quan trọng. Bảo vệ hàng hóa là hình thức bảo vệ an toàn cho tài sản, hàng hóa có giá trị trên suốt quá trình vận chuyển đến giao nhận. Vậy công tác triển khai bảo vệ hàng hóa được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

bảo vệ hàng hóa

Khi đã có phương án bảo vệ cụ thể, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tiến hành công tác triển khai một cách an toàn, bí mật theo sự giám sát của chủ quản. Bao gồm các bước cụ thể sau:

– Tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe chuyên dụng dưới sự chứng kiến của người chịu trách nhiệm, đơn vị yêu cầu bảo vệ.

– Thực hiện việc niêm phong cẩn thận dưới sự chứng kiến của khách hàng.

– Trong thời gian vận chuyển luôn chú ý quan sát, đề phòng các đối tượng khả nghi cố ý tiếp cận, gây bất lợi cho hàng hóa đang được bảo vệ.

– Tuyệt đối không được tự ý thay đổi lịch trình đã được lên kế hoạch khi chưa có sự cho phép của quản lý, người chịu trách nhiệm.

– Sắp xếp vị trí bảo vệ phù hợp cho chuyến hàng, nhằm bảo vệ chặt chẽ khỏi các đối tượng có ý tiếp xúc đánh cắp hàng hóa.

– Khi đến địa điểm giao hàng, cần quan sát kỹ lưỡng trước khi đưa hàng hóa xuống. Phòng trường hợp có người phục kích đánh cắp hàng hóa.

Xem thêm tại: http://baovedatviet.com/cong-ty-bao-ve-an-toan-nhat-tai-tphcm/

Bên cạnh việc triển khai công tác bảo vệ hàng hóa kỹ lưỡng thì cũng cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện về các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ sẵn sàng trong việc đối phó các đối tượng gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Các doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu nên tìm đến những công ty dịch vụ bảo vệ hàng hóa uy tín, chất lượng để việc triển khai bảo vệ hàng hóa được thực hiện một cách an toàn nhất theo đúng mong muốn của doanh nghiệp.

You may also like