Thuê dịch vụ bảo vệ là hình thức phổ biến được hầu hết các doanh nghiệp, công ty sử dụng nhằm mục đích đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho đơn vị. Nhưng trước khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ cần lưu ý vài điều sau đây.

Vài điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

thuê dịch vụ bảo vệ

– Hợp đồng dịch vụ bảo vệ phải được thỏa thuận dưới sự thống nhất của đôi bên. Mọi điều khoản phải được thể hiện rõ ràng minh bạch.

– Xác định công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp thông qua những đánh giá của khách hàng đã sử dụng, cán bộ quản lý công ty phải là người có kinh nghiệm trong ngành đã từng hoạt động lĩnh vực quân đội, công an.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có giấy phép kinh doanh được sự công nhận của cơ quan Nhà nước, chính quyền địa phương.

– Giá thuê dịch vụ bảo vệ là điều khách hàng cần lưu ý nhằm tránh trường hợp giá cao chất lượng thấp. Cần so sánh giá cả dựa trên mặt bằng chung để tìm đúng đơn vị chất lượng giá cả hợp lý.

– Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua quy mô công ty, kiến thức kỹ năng nghiệp vụ của bảo vệ. Công ty bảo vệ chất lượng luôn có các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn, xử lý tình huống hiệu quả cho các nhân viên bảo vệ.

Các bước cần làm khi thuê dịch vụ bảo vệ

– Tham khảo thông tin, kiến thức các hình thức dịch vụ bảo vệ và chọn dịch vụ bảo vệ có nhu cầu thuê.

– Liên hệ đến công ty bảo vệ đã chọn để được tư vấn cụ thể.

– Trình bày yêu cầu, số lượng vị trí bảo vệ cần thuê.

Liên hệ đến Bảo vệ Đất Việt khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về giá cả dịch vụ lựa chọn đúng loại hình bảo vệ phù hợp với giá cả hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo.

You may also like