Bảo vệ Đất Việt là công ty bảo vệ giữ vị trí uy tín hàng đầu trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Sau nhiều năm dài hoạt động, Đất Việt đã gây dựng được một vị thế không nhỏ và luôn giữ vững nó. Để đạt được những thành tự ấy, chúng tôi đã phải cố gắng và nỗ lực từng ngày sao cho phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất, để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng và đáp lại những ưu ái mà khách hàng đã dành cho mình.

7-PCCC 4

Điều đầu tiên, Đất Việt luôn đặt những tiêu chí cao nhất đối với nguồn nhân lực tuyển chọn đầu vào. Chúng tôi chỉ tín nhiệm và đào tạo những người đã có nền tảng và chất lượng tốt về sức khỏe, ngoại hình, sự trung thực, biết tiếp thu và có nhiều kỹ năng mềm là một lợi thế. Nhân viên bảo vệ của Đất Việt đều là những con người khỏe mạnh, dẻo dai, có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sau khi lựa chọn, mọi nhân viên sẽ được đưa đi đào tạo và trang bị một cách toàn diện về mọi kỹ năng cần thiết cho công việc cũng như cách ứng xử đối với mọi tình huống. Quá trình đào tạo luôn được diễn ra nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, kết thúc quá trình, nhân viên nào không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ.

Mỗi nhân viên bảo vệ của Đất Việt chúng tôi đều được thực tập và xử lý nhiều tình huống khác nhau trước khi chính thức làm việc cho khách hàng để đảm bảo có nhiều kinh nghiệm thực tế, xử lý mọi vấn đề được nhanh gọn và dễ dàng nhất. Do vậy, mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều tích tụ tâm huyết và chuyên nghiệp của toàn thể công ty.

Bảo vệ Đất Việt cam kết đảm bảo tuyệt đối về an ninh và sự an toàn của con người cũng như cơ sở vật chất theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiện đang cung cấp bảo vệ cho nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau từ các công ty lớn nhỏ đến trường học, bệnh viện, gia đình… Chỉ cần khách hàng yêu cầu và đưa ra tiêu chí, chúng tôi sẽ cung cấp những nhân viên bảo vệ phù hợp nhất cho mỗi yêu cầu.

Về giá cả, khách hàng cũng không cần phải đắn đo, giá cả các dịch vụ của chúng tôi luôn tương xứng với chất lượng và đảm bảo cho những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được, hợp lý nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và có trách nghiệm, trang bị cho nhân viên bảo vệ của mình những gì tốt nhất, đặc biệt là tính kỷ luật cao. Đất Việt luôn tự hào về những gia mình đã làm được và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

You may also like