Đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt, quý khách không chỉ được cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu mà còn có cơ hội sở hữu dịch vụ cho thuê vệ sĩ uy tín từ chúng tôi. Tự hào là người bạn tin cậy của quý khách trong những năm qua, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất với mức giá phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ ra đời đáp ứng nhu cầu bảo đảm an toàn về tài sản, vật chất, tính mạng cho những đối tượng cần bảo vệ đặc biệt. Đây là những đối tượng dễ gặp phải những rủi ro, nguy hiểm hoặc những đối tượng mà khách hàng muốn được bảo đảm an toàn ở mức cao nhất.

Lợi ích từ các dịch vụ bảo vệ trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang triển khai những dịch vụ cho thuê vệ sĩ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Từ khi ra đời, dịch vụ cho thuê vệ sĩ của Đất Việt đã trải qua nhiều quá trình đổi mới, hoàn thiện để mang đến cho quý khách hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng từng ngày, từng giờ để xây dựng và hoàn thiện dịch vụ ngày một chất lượng hơn.

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Đội ngũ vệ sĩ được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp về mọi kĩ năng bảo vệ. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng vệ sĩ của chúng tôi, đều được tuyển chọn rất kĩ lưỡng về sức khỏe, thể trạng, tinh thần, sự thông minh và khả năng phòng vệ.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng
  • Dịch vụ được triển khai ngay sau khi công ty tiếp nhận yêu cầu từ quý khách
  • Trao đổi cùng khách hàng để đưa ra và thực hiện những phương án bảo vệ an toàn cho đối tượng
  • Không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của khách hàng dù vệ sĩ luôn theo sát đối tượng cần bảo vệ thường trực 24/24h để kịp thời ứng phó với những tình huống bất thường, nguy hiểm.
  • Mức giá rẻ, tính theo giờ, ngày hoặc mức giá thuê trọn gói theo tháng vô cùng ưu đãi
  • Dịch vụ được triển khai trên nhiều địa bàn thành phố

Nếu quý khách có nhu cầu thuê vệ sĩ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp ý kiến từ quý khách để ngày càng phát triển trong tương lai.

You may also like