Những dịch vụ bảo vệ giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng nhằm bảo đảm sự an toàn của bản thân và tài sản vật chất của mình. Đến với Công ty bảo vệ Đất Việt, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ giá rẻ chất lượng hàng đầu cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, đặc biệt là mức giá rẻ nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng.

bao ve dat viet giam sat hang hoa

Hiện nay, một số công ty bảo vệ chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng dịch vụ, khách hàng cũng đưa ra những yêu cầu về giá cả và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những địa chỉ tin cậy,đáp ứng ở mức cao nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Mức giá của dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp:

Với các mục tiêu cố định: trong khoảng từ 15.000 -17.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 12/24h và 14.000 – 16.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 24/24h. Các tòa nhà, khách sạn, khu chung cư được đảm bảo an ninh tuyệt đối…

Với các mục tiêu di động: hàng hóa cần vận chuyển, các sự kiện thì mức giá có cao hơn, khoảng 50.000đ/người/h. Vì tính chất dịch vụ bảo vệ này đòi hỏi người bảo vệ phải đáp ứng đầy đủ năng lực và điều kiện làm việc khắt khe.

Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một dịch vụ bảo vệ tiêu chuẩn như:

An toàn tuyệt đối: là tiêu chí cốt yếu để đánh giá dịch vụ bảo vệ, đánh giá sự uy tín của công ty bảo vệ.

Bảo mật cao: bảo vệ, giữ kín thông tin khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng và đối tượng bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có năng lực xử lí tình huống và tinh thần trách nhiệm cao

Mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiềm lực tài chính cho khách hàng

Công ty bảo vệ Đất Việt luôn mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu cả nước, mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn, bảo đảm nhất. Nêu quý khách có nhu cầu vê dịch vụ bảo vệ giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả, chính xác nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên từng chặng đường của cuộc sống, mang đến những điều tốt đẹp cho quý khách và những người thân yêu.

You may also like