Trong nhiều năm qua, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ trọn gói giá rẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Để có được thành công như hôm nay, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt đã chú trọng đặc biệt vào công tác đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ nhân viên bảo vệ.

huan_luyen_vo_thuat 2

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp là quy trình vô cùng quan trọng và cần thiết để tổ chức được đội ngũ bảo vệ chất lượng, uy tín, sử dụng khi triển khai các dịch vụ bảo vệ. Các công ty bảo vệ luôn dành thời gian, công sức và tiền bạc để đào tạo nguồn nhân lực một cách bài bản nhất. Bởi mỗi dịch vụ bảo vệ đều đòi hỏi rất khắt khe về kĩ năng, trình độ của nhân viên. Thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt đã tổ chức nhiều khóa tập huấn thực tế chất lượng cao hàng tháng. Đây là cơ hội để đội ngũ bảo vệ được học tập, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm.

Mỗi khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của Đất Việt đều đạt hiệu quả cao, nhận được sự hài lòng từ mỗi học viên bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

  • Hướng dẫn học viên các kĩ năng cơ bản, kĩ năng tấn công, phòng vệ qua các động tác võ thuật
  • Xây dựng các tình huống thực tế để thử thách năng lực xử lý của học viên
  • Đào tạo về lý thuyết kết hợp với thực hành
  • Khen tặng với những học viên có thành tích xuất sắc
  • Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể
  • Có sự tham gia của các chuyên viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình, chu đáo

Với những ưu điểm nêu trên, quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã cho ra đời đội ngũ bảo vệ chất lượng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ từ Đất Việt.

Không chỉ tập trung vào công tác đào tạo đội ngũ nhân viên, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho đội ngũ bảo vệ của công ty, tạo điều kiện thuận lợi để họ được cống hiến, làm việc. Sau khi tốt nghiệp kháo đào tạo, học viên sẽ có cơ hội thử sức với công việc thực tế ở các khu vực, địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình, hiệu quả. Với quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của công ty, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo đảm nhất!

You may also like