Đào tạo bảo vệ là công tác vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi công ty bảo vệ. Hiện nay, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là nhân tố quyết định đến uy tín của các dịch vụ, công ty bảo vệ. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt đã triển khai rất nhiều các khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ bảo vệ, mang đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ hàng đầu.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những khóa huấn luyện, đào tạo bảo vệ cho mọi nhân viên bảo vệ có nhu cầu tham gia vào những công tác bảo vệ. Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết để có đủ điều kiện trở thành những nhân viên bảo vệ ưu tú. Những nhân viên này sẽ trực tiếp tham gia triển khai các dịch vụ bảo vệ hàng đầu của chúng tôi.

BuildingSecurity

Trong quá trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ dạy cho học viên những bài học lý thuyết, thực hành bổ ích mà quan trọng hơn, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt luôn mong muốn truyền cho học viên sự tận tâm, hết lòng trong công việc. Đây chính là yếu tố để xây dựng lòng tin yêu từ mỗi khách hàng.

Chúng tôi còn xây dựng những bài học về cách ứng xử, ăn mặc, tác phong chuẩn mực của người làm công tác bảo vệ để học viên có cách nhìn toàn diện về công việc mà mình sẽ thực hiện trong tương lai.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kiểm tra để lựa chọn ra những học viên đủ tiêu chuẩn trở thành nhân viên bảo vệ chính thức của công ty. Đội ngũ nhân viên này sẽ được tham gia ngay vào những dịch vụ bảo vệ mà công ty đang cung cấp. Với những học viên có nhu cầu, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt vẫn sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo, trau dồi thêm kĩ năng bảo vệ.

Với những nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc, chúng tôi vẫn có những kháo đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp khác dành riêng cho họ. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ bảo vệ là mục tiêu hàng đầu của Đất Việt.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành vệ sĩ, nhân viên bảo vệ trong tác tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại…sau khi tham gia khóa học đào tạo của chúng tôi. Nếu quý khách muốn được trải nghiệm khóa học đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty.

You may also like