Những dịch vụ bảo vệ trọn gói là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng để bảo đảm sự an toàn của bản thân và tài sản vật chất của mình. Đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ trọn gói uy tín hàng đầu cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

dich vu bao ve su kien

Hiện nay, một số công ty bảo vệ chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng dịch vụ, khách hàng cũng đưa ra những yêu cầu khắt khe về giá cả và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những địa chỉ tin cậy,đáp ứng ở mức cao nhất mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ trọn gói của chúng tôi đưa ra đúng với giá thị trường, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bảng giá cụ thể dịch vụ bảo vệ trọn gói của Đất Việt như sau:

Với các mục tiêu cố định: trong khoảng từ 15.000 -17.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 12/24h và 14.000 – 16.000 đ/h với dịch vụ bảo vệ 24/24h. Các tòa nhà, khách sạn, khu chung cư được đảm bảo an ninh tuyệt đối…

Với các mục tiêu di động: hàng hóa cần vận chuyển, các sự kiện thì mức giá có cao hơn, khoảng 50.000đ/người/h. Vì tính chất dịch vụ bảo vệ này đòi hỏi người bảo vệ phải đáp ứng đầy đủ năng lực và điều kiện làm việc khắt khe, nghiêm ngặt hơn

Dịch vụ bảo vệ trọn gói của chúng tôi luôn có những ưu điểm nổi bật như: 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu vực bảo vệ

Tính bảo mật cao: bảo toàn, giữ kín thông tin khách hàng

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có năng lực xử lí tình huống và tinh thần trách nhiệm cao

Mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiềm lực tài chính cho khách hàng

Nếu quý khách có nhu cầu vê dịch vụ bảo vệ trọn gói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên từng chặng đường của cuộc sống. Công ty bảo vệ Đất Việt luôn mong muốn trở thành công ty bảo vệ hàng đầu cả nước, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

You may also like