Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín với mức giá cạnh tranh nhất. Trong đó, dịch vụ bảo vệ khách sạn luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng. Đây là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh, trật tự tại khách sạn.

Đến với Đất Việt, quý khách sẽ được sở hữu dịch vụ bảo vệ khách sạn chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và tính chất phưc tạp của loại hình bảo vệ khách sạn, luôn nỗ lực mang đến sự an toàn và bảo đảm cho quý khách. Bởi khách sạn là nơi tập trung đông người, nơi diễn ra các sự kiện, tiệc cưới…Bảo vệ khách sạn là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để mọi hoạt động của khách sạn diễn ra an toàn, kiểm soát được tình hình và phòng ngừa những nguy cơ, rủi ro mất an ninh, trật tự…

bao ve dat viet tap huan phong chay chua chay

Hiện nay, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt đã xây dựng và triển khai dịch vụ bảo vệ khách sạn với rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Dịch vụ được triển khai nhanh chóng, hiệu quả ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
    Quy trình bảo vệ tiêu chuẩn, không có bất kỳ lỗ hổng bảo vệ, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mọi khu vực trong khách sạn
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có năng lực và trình độ, kỹ năng xử lý và phản ứng tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện bài bản của công ty.
  • Dịch vụ trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Đây là sự lựa chọn lỹ tưởng dành cho quý khách khi tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá rẻ.
  • Luôn thay đổi phương án bảo vệ theo yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi ý kiến từ quý khách để xây dựng các quy trình bảo vệ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Đất Việt còn cung cấp nhiều thiết bị bảo vệ hiện đại như camera giám sát, cửa chống trộm…hỗ trợ thực hiện phương án bảo vệ.
  • Dịch vụ được triển khai trên nhiều tỉnh, thành phố, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Ngoài ra, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt còn cung cấp thêm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ nhà hàng, trường học, cao ốc, khu chung cư…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu.

Nếu khách hàng muốn sở hữu dịch vụ bảo vệ khách sạn từ Đất Việt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

You may also like