Công trường là môi trường có số lượng công nhân làm việc và sinh hoạt với khối lượng nguyên vật liệu, thiết bị tài sản có giá trị. Nơi đây vẫn luôn tồn tại những hiểm họa khó lường, những vấn đề an ninh cần được khắc phụ. Sử dụng lực lượng bảo vệ công trường chuyên nghiệp là giải pháp an toàn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ công trườngbảo vệ công trường

– Tuần tra phát hiện và xử lý kịp thời những hành vi xâm hại trái phép, ra vào công trình không đúng quy định, lập biên bản cụ thể xử việc và báo cáo cho cấp trên để có giải pháp kịp thời.

– Quản lý các khu vực nguy hiểm, ngăn không để các đối tượng không phận sự hay không có trách nhiệm ra vào những khu vực này tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Phòng chống cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong công việc bảo vệ công trường, vì vậy bảo vệ tại đây cần kiểm tra thường xuyên các thiết bị PCCC, chuẩn bị phương án ứng biến khi chẳng may có sự cố xảy ra.

– Kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, không bị hư hao.

– Ghi chép, kiểm soát thông tin khách hàng ra vào một cách chặt chẽ hạn chế các đối tượng gian lận trà trộn gây nguy hiểm cho công trường.

– Sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ và luôn mang theo bên người khi thực hiện nhiệm vụ.

Yêu cầu đối với bảo vệ công trường

– Thực hiện nghiêm chỉnh mọi yêu cầu, nội quy riêng của công trường, cơ quan quản lý đề ra.

– Nắm rõ các số điện thoại cần thiết như: cơ quan Công an, ban quan lý, đơn vị PCCC,..

– Hiểm rõ tính chất hoạt động của công trình, nơi đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ.

– Nắm rõ sơ đồ cấu trúc của toàn bộ công trường xây dựng.

– Cần nghiêm chỉnh thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ theo sự phân công của chỉ huy bảo vệ khu vực.

Bên trên là những nhiệm vụ và yêu cầu cơ bản đối với nhân viên bảo vệ công trường. Khách hàng có nhu cầu nên lựa chọn những công ty bảo vệ uy tín để có dịch vụ bảo vệ công trường tốt nhất, phù hợp với đơn vị mình kinh doanh.

 

 

You may also like